หนักกี่โล

ลูกบ้านนี้2เดือน​ นน.6.5​กก​ ลูกบ้านใหนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคับ

หนักกี่โล
41 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นดีจังค่ะ ลูกสาวเรา7เดือนครึ่ง น้ำหนักแค่6.5เอง

น้องใบบัว 2เดือน8วัน นน. 5โลกว่าจะ6โลแล้วจ้า 🥰

บ้านนี้6เดือนหนัก 8.5กก ค่ะ🤣 จ้ำม้ำเสียจิง 😄

บ้านนี้ 1 เดือน 29 วัน หนัก 6 โลคะ

โห้บ้านนี้1ขวบยัง7.9อยู่เรยค่ะแม่

น้องเจ้าคุณ​ 2เดือน 7.5 ก.ก.​ค่ะ☺️

น้องชะเอม​ 1เดือน20วัน​ 5​ โลค่ะ

2เดือน4วัน...6โลจ้า...น้องน้ำมนต์

บ้านนี้ 1 เดือน 9 วัน หนัก4.6โล คะ

บ้านนี้2เดือน14วัน หนัก6.7โลค่ะ