ลูกสาว 7 เดือน วันนี้หมอนัดฉีดวัคซีน นน. 6.5 กก. หมอบอกว่านน.น้อย รบกวนคุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ จะทำอย่างไร ให้นน.ขึ้นเยอะกว่านี้ค่ะ

Post image
3 ตอบกลับ

วัยนี้น้องจะกินอาหารเสริมคู่กับนมด้วยค่ะ เพราะร่างกายต้องการสารอาหารแบะพลังงานเพิ่มขึ้น 6-8 เดือนสาทารถเสริมอาหารแทนมื้อนม 1มื้อค่ะ ในวัย 7 เดือนสามารถเพิ่มโปรตีนที่ย่อยง่ายได้เช่นเนื้อปลา เต้าหู้อ่อน และไข่แดงค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

ทานอาหารเสริมหรือยังคะ

8y ago

ทานแล้วค่ะ ข้าวตุ๋นบดกับฟักทอง ตำลึง ตับ ค่ะ บางทีก้อป้อนกล้วยน้ำว้าขูดอะ