น้ำหนักลูกน้อย 8เดือน 11วัน หนักแค่ 6.5 กก น้อยไปรึเปล่า

ต้องทำงัยดี กังวลมากเลย

3 ตอบกลับ

นอกจากเสริมนมแล้วแม่ลองให้น้องทานอาหารว่างระหว่างมื้อดูนะอาจจะช่วยได้

เสริมอาหาร และให้นมตามปกติค่ะ อาจปรับเรื่องเมนูอาหารน้อง

คุณแม่ควรไปปรึกษาหมอนะคะ น้อง8เดือน ควรหนัก 8.2-8.6 กก