เปลี่ยนนมแล้วถ่ายเป็นน้ำ

น้องอายุ8เดือนค่ะ น้องทานนมผงไฮคิวตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ น้องไม่ค่อยยอมทานข้าว แล้วน้ำหนักน้องตอนนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่เลยเปลี่ยนนมให้น้อง มาเป็นแอนฟาเเลค น้องทานแล้วถ่ายเหลวเป็นน้ำวันละหลายครั้งมากเลยค่ะ แม่เลยเปลี่ยนนมอีกครั้งมาเป็น นมผงตราหมีค่ะ น้อวก็ยังคงถ่ายเหลวหลังกินนมเสร็จทันที วันละหลายครั้ง จนก้นแดงค่ะ แม่ควรทำอย่างไรดีค่ะ เปลี่ยนนมใหม่ หรือกับให้น้องไปทานนมเดิม แม่เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรให้น้องกินข้าวเสริมค่ะ ลำพังนมผงสารอาหารน้อย มีแต่แป้ง กินยังไงน้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นหรอกค่ะ

2y ago

ข้าวน้องก็ไม่ค่อยยอมทานค่ะเลยค่ะแม่