ลูกไม่ดื่มนม แม่ควรทำอย่างไรดีค่ะ แม่ควรบังคับไหมค่ะ บังคับแกก้อไม่ยอมดืม

2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะแม่ แม่พอรู้สาเหตุที่น้องไม่กินไหมคะ ติดเล่นหรือว่าอะไร วันนึงๆควรให้ได้ 20-24 ออนซ์นะคะ

4y ago

กลับไปกินอันเดิมก่อนไหมคะแม่ น้องต้องกินนมนะคะ

น้องอายุเท่าไรคะ

4y ago

น้องไม่กินนมตั้งแต่อายุสามเดือนกว่า ตอนนี้หกเดือนแล้วค่ะ เหมือนวันนี้กินแค่4อ่อน