ช่วยแนะนำหน่อยค่ะลูกป่วยบ่อยมากค่ะ

น้องอายุ8เดือนค่ะ ป่วยบ่อย ไม่ค่อยกินนมเลยค่ะน้องแพ้นมวัวต้องกินนมสูตรเฉพาะอยุ่แล้วค่ะ ช่วงนี้หาหมอทุกอาทิตย์เลย ใครมีอาหารเสริมหรือยาวิตามินอะไรดีๆให้น้องแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตุ๋นข้าวใส่หอมใหญ่ มะเขือเทศ บล็อกโคลี่