ลูกสะอึกบ่อยมาก

คือเพิ่งคลอดลูกอาทิตย์กว่า เค้าสะอึกบ่อย วันละหลายครั้ง ทำไงได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราให้กินนม หายสะอึกอยู่ลองดูครับ ลูกที่บ้านกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดครับ นมที่ชงจะมีน้ำผสมอยู่เยอะช่วยได้ครับ ที่บ้านอายุ 5 วันครับ

น้องสะอึก แปลว่าอิ่มมากคะ ไม่ต้องทำอะไรคะ ☺️