ขอแชร์ประสบการณ์แม่ๆคนไหนที่ลูกเป็นนิ้วล็อคตั้งแต่เด็กบ้างค่ะ

น้องอายุ5เดือน20วัน แม่สังเกตมือลูกเวลาแบมือข้างซ้ายมีนิ้วกลางที่นิ้วน้องไม่เหยียดเหมือนนิ้วอื่น นิ้วน้องจะงอไว้ แต่เวลาแม่จับมือน้องเพื่อเหยียดนิ้วน้องจะไม่ให้จับเลย แม่พาน้องไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าน้องยังเล็กเลยไม่รู้ว่าเป็นอะไร (หมอกระดูกและข้อ ไม่ใช่หมอเด็ก)แม่เลยอยากถามแม่ท่านอื่นว่าใครเคยมีประสบการณ์ลูกที่เป็นบ้าง น้องจะหายไหมค่ะ

ขอแชร์ประสบการณ์แม่ๆคนไหนที่ลูกเป็นนิ้วล็อคตั้งแต่เด็กบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเร็วๆคะ