น้องตัวอุ่นๆต้องทำยังไง

น้องตัวอุ่นๆต้องทำยังไง น้องอายุ5เดือน20วัน น้องมีอาการตัวอุ่นๆเหมือนจะมีไข้ต้องให้ยากินหรือป่าวคะ น้องพึ่งเปลี่ยนนมได้4วันเกี่ยวด้วนไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่าใช้ตัวอุ่นตัวร้อนตัวเย็นอะไรมาวัดค่ะ ใช้ปรอทวัดไข้ค่ะ มีไหมคะ ถ้าไม่มี ควรซื้อค่ะ ถ้ามีไข้ค่อยหาหมอค่ะ เด็กเล็กไม่ให้ยาเองนะคะ