แม่กังวลมากๆค่ะ

น้องอายุ 5 เดือน 20 วันแล้ว น้องไม่ค่อยหัวเราะเอิ้ออ้ากเลยค่ะ ส่งเสียงอ้อแอ้ก็นานๆจะมีครั้งปกติไหมค่ะ

แม่กังวลมากๆค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หัวเราะยากเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อายุ4เดือน หยอกให้หัวเราะที อิพ่ออิแม่มึนหัวมาก ต้องเล่นใหญ่สุดเบอร์ถึงจะยอมหัวเราะ