น้องอายุ6เดือน20วันถ่ายเป็นน้ำวันละ5-6รอบมา2วันแล้วไม่มีอาการซึมไม่มีไข้ทานได้ปกติร่าเริง

น้องอายุ6เดือน20วันถ่ายเป็นน้ำวันละ5-6รอบมา2วันแล้วไม่มีอาการซึมไม่มีไข้ทานได้ปกติร่าเริงมีบ้านใหนเคยเป็นมั้ยคะ หาหมอแล้วได้ยาฆ่าเชื้อมากินแต่ไม่หาย

1 ตอบกลับ

กลับไปให้หมอดูอาการอีกทีนะแม่