น้องอายุ5เดือน20วัน สามารถทานแตงโมได้ไหมค๊แม่ๆ??

อยากทราบว่าน้อง5เดือน20วัน สามารถให้น้องทานแตงโมได้ไหมค๊แม่ๆ??

11 ตอบกลับ

แอฟนี้มันจะขึ้นช่องพัฒนาการลูกน้อยหลังจากที่คลอดแล้วน่ะค่ะว่าแต่ล่ะคืนกินนมกี่ออนแต่แอฟนี้มันจะขี้นช่วงเกือบ6เดือนว่าว่ากินไรบ้างแต่ล่ะอย่างตั้งแต่นมแม่จนถึงผลไม้สดค่ะ ของคุณแม่ขึ้นไม่ค่ะถ้ามีคุณแม่ก็ให้น้องทานตามแอฟนี้เลยค่ะ

ยังไม่ครบ6เดือนไม่ควรทานอย่างอื่นนอกจากนมแม่เด็ดขาดค่ะ อันตรายมาก

6เดือนคะแม่ลำไส้น้องทำงานได้ดีกว่ารออีกนิดเนอะอีกไม่กี่วัน

ถ้าหมอประเมินแล้วให้ทานได้ค่ะ หรือจะรอหลัง 6 เดือนก็ได้ค่ะ

ต้องให้คุณหมอประเมินก่อนคะ ว่าจะเริ่มทานข้าว ได้รึยัง

อย่าดีกว่าค่ะ 6เดือนหมอให้กินแต่นมแม่นะคะ

บ้านนี้ ให้ทาน 6เดือนค่ะ ตอนนี้ 5เดือน 26วัน

รอก่อนดีกว่านะคะ ให้ครบ 6 เดือนก่อน

รอ 6 เดือนก่อนนะค่ะ

6เดือนดีกว่าคะแม่