น้องอายุ 2เดือนครับ กินนมแม่ตลอด แต่ตอนนี้น้องไม่ถ่ายมา 2 วันละครับ ท้องจะผูกเปล่าครับ แล้วกินนมแม่ต้องกอนน้ำเปล่าครับ

ขอความรู้หน่อยครับ

1 ตอบกลับ

กินนมอย่างเดียวดีแล้วค่ะ ไม่ต้องเสริมน้ำ นมแม่ย่อยง่าย เด็กไม่ขับถ่ายได้นาน 3-4 สัปดาห์ น้องฉี่วันละ 8ครั้ง ก็ยังปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณความรู้ดีๆครับ