น้องมีขี้มูกแบบนี้ปกติมั้ยครับ

น้องอายุ1เดือนครับ

น้องมีขี้มูกแบบนี้ปกติมั้ยครับ
14 ตอบกลับ

เด็กมีขีมูกทุกวันค่ะ ไม่น้อยก็มาก บ้านนี้หลังอาบน้ำจะใช้คัดตอนบัตชุบน้ำเกลือไว้ล้างจมูกค่ะ ปั่นวนๆเบาๆ2-3รอบ ถ้ามีขี้มูกก็จะติดออกมาเลยค่ะ ถ้าทิ้งไว้หลายวันขี้มูกจะแข็งสีเข้ม

5y ago

เขาโพสถามตั้งแต่10เดือนที่แล้วค่ะ

ดูขี้มูก​ ดูยาก​ ถ้าน้องมีไข้​ด้วย​ ก็หาหมอนะคะ

6y ago

ไม่มีไข้เลยครับ แต่มีขี้มูกเยอะครับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่วัดตัวแล้วไม่มีไข้

ปกติค่ะ