น้องอายุ2เดือน ไม่ถ่ายมา1อาทิตย์แล้ว. เป็นอะไรไหมค่ะ. น้องกินนมแม่ค่ะ

น้องอายุ2เดือน ไม่ยอมถ่าย มา1อาทิตย์

น้องอายุ2เดือน ไม่ถ่ายมา1อาทิตย์แล้ว. เป็นอะไรไหมค่ะ.  น้องกินนมแม่ค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวัน ถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

ถ้าน้องอารมณ์ดีปกติไม่เป็นไรค่ะ