ไกร๊ปวอเตอร์ ใช้ยังไงหรอคะ ลูกไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะ

น้องอายุ 1เดือน ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว มีอาการเหมือนท้องอืด น้องตดบ่อยมากค่ะ อยากทราบว่าทานไกร๊ปวอเตอร์ได้ไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้าน​นี้ก็เคยเป็นค่ะ​ น้องไม่ถ่าย4-5วัน​ ตดอย่างเดียว​นมแม่ล้วน​ แม่ก็ทามหาหิงห์ให้​ ​แล้วก็ทำท่าปั่นจักรยาน​ ดันเข่าติดพุง​ เดี๋ยว​น้องก็ถ่ายปกติค่ะ

เด็กกินนมแม่ไม่ถ่ายนาน20วันยังปกติ ตดบ่อยดีคะสบายตัวน้องจะได้ไม่งอแง แม่ลองทำท่าปั่นจักรยานให้น้องดูเพื่อจะถ่าย

ตอน1เดือนจะทำมหาหิงคุ์บ่อยมาก แม่ใช้ของอะไร ของ รพ หัวเฉียว ดีมากเลย

น้องไม่อึ 2-3 วันและตดบ่อยเหมือนกันคะ บ้านนี้ทามหาหิงค์ให้น้อง

ไกร๊วอเตอร์ไม่สมครวกินคะลองทามหาหิงทุกหลังกินนมดู

ลองทามหาหิงคุ์ก่อนดีมัยคะ

แม่ลองอ่านดูนะค่ะ

ลองมหาหิงก่อนค่ะ

มหาหิงคุ์ก่อนคะ

แนะนำตามนี้เลยค่ะ