ลูกไม่ถ่าย น้องอายุ1เดือน

มีแม่บ้านไหนประสบปัญหาลูกไม่ถ่ายเหมือนบ้านนี้มั้ง (กินนมแม่ล้วน) น้องอายุ1เดือน ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว #มาแชร์กันค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่าย ปกติที่จะไม่ถ่ายทุกวันนะคะ เพราะไม่เหลือกากแล้วค่ะ แนะนำให้แม่ทานพวกไฟเบอร์จากผัก ผลไม้เยอะๆ ช่วยน้องอีกทาง