น้องไม่ถ่าย

ขอถามหน่อยค่ะ น้องอายุ2เดือน24วัน ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ น้องเป็นไรมั้ยคะ แต่น้องท้องไม่อืดแล้วก็ตดปกติ(น้องกินนมแม่ค่ะ)

1 ตอบกลับ

ปกติคะ นมแม่ย่อยง่ายจึงออกมาในรูปแบบฉี่มากกว่า นับฉี่น้องคะ 8ครั้งต่อวันถือว่าปกติ