การนอนหลับยาวของลูก

น้องอายุ2เดือน20วันช่วงกลางคืนตั้งแต่5ทุ่มจนถึง6โมงเช้าไม่ยอมตื่นมาทานนมเลยค่ะอยากรุ้ว่าการหลับยาวของลูกแล้วไม่ตื่นมากินนมจะมีผลเสียอะไรไหม

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็ก อาจทำให้ขาดน้ำได้ค่ะ วัยนี้ควรกินนมทุก2-3ชม. ถ้าไม่ตื่นต้องปลุกค่ะ