น้องอายุ2เดือน20วันไม่ได้โกนผมไฟแล้วก่อมีผมล่วงและผมน้องก่อไม่ได้ยาวขึ้นเลยน้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่อันตรายอะไรใดๆทั้งนั้นค่ะ บ้านนี้ก็ไม่โกน ผมน้องจะร่วงแล้วค่อยๆเกิดใหม่ค่ะ แม่ต้องใจเย็นๆหน่อยนะคะ

บ้านนี้ที่บ้านเรียกน้องหงเฟยหงแล้วค่ะ ขึ้นแต่ข้างหลัง 5555

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำค่อยโล่งใจหน่อย😀😀

ไม่อันตรายค่ะ เดี๋ยวผมน้องก็ยาวค่ะ

ปกติค่ะ 😊