สะดือ

น้องอายุ20วันมีน้ำเหลืองซึมที่สะดือรอบๆๆสะดือแดงบวมหน่อยๆๆค่มีไครรุ้มั้ยคะต้องทำไง

1 ตอบกลับ

สายละดือหลุดหรือยังครับ ถ้ายังแสดงว่าทำความสะอาดไม่ทั่ว ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นอย่าปล่อยไว้นานไปหาหมอครับ เดี๋ยวจะอักเสบเรื่องใหญ่ครับ