สะดือ

น้องอายุ13วันสะดือมีเลือดออกค่ะ น้องจะเป็นไรไหม แม่เครียดมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

สะดือน้องหลุดแล้วใช่ไหมคะแม่ หลังจากสะดือน้องหลุดยังจะมีเลือดซึมๆออกได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แม่เช็ดทำความสะอาดเหมือนตอนที่สะดือยังไม่หลุดค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ