ลูกหายใจครืดคราด

น้องอายุ1เดือนแร้วค่ะหายใจครืดคราดเวลานอนเหมือนมีสเหรดในลำคออันตรายไหมคะรบกวนสอบถามค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองดูว่ามีน้ำมูกหรือเปล่า ถ้ามีแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เพราะลูกเราครืดคราดเกิดจากมีน้ำมูกเยอะ

5y ago

หายไวๆๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอน่าจะดูดน้ำคร้ำออกไม่หมดแต่มันจะหายไปเองค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวหายเอง เป็นพัฒนาการของปอด

5y ago

ไปหาหมอมาหมอให้พ่นยาค่ะ

น้องกินเยอะเกินไปรึป่าวค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าปกติ หมอว่าลูกกินนมเยอะเกินไป พอลูกร้อง แม่ก็ให้กินนมตลอดเลยค่ะ

ลองใช้ตัวนี้ดู