ลูกหายใจครืดคราด

น้องอายุ1เดือน7วันค่ะ หายใจครืดคราดตอนกินนมเสร็จ เเล้วก็ตอนกำลังจะนอน ตอนตื่น เเต่ตอนหลับไม่เป็นนะคะ ไม่มีน้ำมูก แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ ปกติไหม ต้องไปหาหมอรึป่าว?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พอโตขึ้นก็จะค่อย ๆ หายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ