เรื่องนม

น้องอายุ1เดือน7วันคะ น้ำแม่ไม่มีออกแล้วค่ะ ปั๊มก็ไม่ออกน้องดูดก็ไม่ออก หายากระตุ้นน่ำนมทานก็ปั๊มไม่ออก กำลังมองหานมผงเสริมค่ะ แนะนำน่อยค่ะ เป็นนมอะไรดี

2 ตอบกลับ

แม่ลองชื้อกล่องเล็กๆมาเทสให้น้องทานนะคะ ที่แนะนำก็. เอนฟาแลค เอส26 จ้า

เอส26คะบ้านนี้หั้ยทานตั้งแต่น้องเกิดคะ เนื่องจากนมแม่ไม่มา ตอนนี้ทานผสมนมแม่ค้า นมแม่มีน้อย