ตุ่มหนองใสๆขึ้นแบบนี้คือไรคะ

น้องอายุ7วันคะ มีตุ่มน้ำใสๆแบบนี้ขึ้นแขน1หลัง1ง่ามขา1คะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

ตุ่มหนองใสๆขึ้นแบบนี้คือไรคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำว่ารีบพาน้องไปหาหมอนะคะ จะได้วินิจฉัยตรงจุดเลยและคลายกังวลคุณแม่ไปได้ค่ะ^^

3y ago

ตอนนี้มันแตกแล้วคะ ถ้าขึ้นมาอีกจะรีบพาไปเลยคะ