ลูกหลับยาก

น้องอายุ1เดือน27วัน น้องหลับยากมากพอหลับแล้วสักพักตื่น และไม่หลับอีกเลยหลายชั่วโมงตื่นนานสุด5ชั่วโมง ไม่ได้ฉี่ได้ได้อึไม่หนาวไม่ร้อน แต่ทำไมน้องไม่นอนขอวิธีแก้หน่อยค่ะ

ลูกหลับยาก
1 ตอบกลับ

น้องยังปรับตัวไม่ได้ค่ะ กอดน้อง อุ้มน้องวนไป