ลูกไม่ถ่าย.

น้องอายุ5เดือน27วันเริ่มอาหารเสริมได้วันสองวันแล้วแต่น้องไม่ถ่ายปกติถ่ายทุกวันบางครั้งก็มีทำท่าเบ่งแต่ก็ไม่ถ่ายตดอย่างเดียวแบบนี้ปกติมั้ยค่ะกังวลมาก.

2 ตอบกลับ

อาหารเสริมของคุณแม่เป็นกล้วยหรือเปล่าคะ ลูกบ้านนี้ตอน 6 เดือนทานกล้วยน้ำว้าสุกแล้วจะถ่ายยากค่ะ แต่พอเกือบขวบให้ทานก็ไม่มีปัญหาค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ให้ทานกล้วยเลยค่ะให้ข้าวบด.

น้องกำลังปรับตัว ถ้าน้องยังทานนมแม่ก็ถือว่ายังปกติอยู่ค่ะ