ลูกหลับยาก

ลูกหลับยาก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คือให้กินนมพอเคลิ้มๆจับนมเปล สัก5นาทีตื่น บางทีจับนอนก็ตื่นเลย ตื่นแล้วร้องอีก เป็นแบบนี้ทั้งคืน กว่าจะนอนได้ยากมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

น้องได้กี่เดือนค่ะ บ้านนีตอน1เดือนก้เปนค่ะ พอผ่านมาก้หายละค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อง 1เดือนกว่า