อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ เป็นมาได้อาทิตย์นึงแล้ว น้องอายุ2ขวบ11เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

วันนี้พาไปอนามัยแล้วค่ะแต่เขาไม่รู้สาเหตุ บอกรอหมอใหญ่มาพรุ่งนี้ค่ะ