น้องอายุ 8 วัน ทุกครั้งที่กินนมอิ่ม จะหายใจเสียงดังครืดคราด แถมหลับไม่สนิท หลับไม่นานด้วย ทำอย่างไรดีคะ

22 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกบ้านนี้ได้1เดือนแล้วจ้า เป้นบ่อยเหมือนกัน ใช้สำลีก้านเล็กเขี่ยๆดูนะค่ะว่าน้องมีขี้มูกมั้ย เราทำทุกครั้งที่น้องเป้นค่ะพอเอาสำลีก้านเขี่ยขี้มูกออกก้หายจ้า