น้องท้องอืด ทำอย่างไรดีคะ

น้องอายุ 17 วันท้องอืดคุณแม่มียาหรือผลิตภัณฑ์ดีดีช่วยแนะนำหน่อยค่ะน้องท้องอืดทุกวันเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้มหาหิงค์คะทาทุกวันหลังอาบน้ำหรือทาได้ทั้งวันเลยคะ และมีอีกอย่าง เบบี้ดอล คะ จับน้องนั่งเรอหลังกินนมเสร็จด้วยนะคะ

มหาหิงค์ค่ะ ใช้แบบเจลก็ได้นะคะกลิ่นจะเบาหน่อย