เด็กไม่ทานข้าว

น้องอายุ8เดือนกว่า ไม่ยอมทานข้าว ทำอย่างไรดีคะ มีเมนูอาหารอะไรแนะนำบ้างที่ทำแล้วน้องน่าจะชอบทาน

1 ตอบกลับ

ข้าวกล้อง+น้ำซุป+สันในไก่+แครรอท+ฟักทอง+เต้าหู้ไข่+ผักโขม แม่เทสอันที่น้องไม่เคยทานก่อนน่ะคะ ถ้าไม่แพ้ค่อยจับผสมกันอีกทีค่ะ เมณุนี้บ้านนี้ชอบมากๆ ให้วันละ3ออนซ์ก็หมด3ออนซ์เลยค่ะ