น้องอายุ 8 วัน ทุกครั้งที่กินนมอิ่ม จะหายใจเสียงดังครืดคราด แถมหลับไม่สนิท หลับไม่นานด้วย ทำอย่างไรดีคะ

22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมาก พอเริ่มโตก็จะเริ่มหายค่ะ

อุ้มเรอค่ะ บ้านนี้พอเข้าเดือนที่ 2 อาการน้อยลงค่ะ

สำคัญจับเรอทุกครั้งหลังดูดนม ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ดูปริมาณนมคะว่ามากเกินไหม ทานเสร็จจับเรอด้วยคะ

เป็นกันทุกคนค่ะ. เริ่มโตจะหายเองค่ะ

จับน้องเรอก่อน แล้วให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ

กินนมเสร็จ จับน้องเรอก่อนค้ะแม่

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะพอโตมาก็หาย

ทานนมเสร็จจับน้องเรอก่อนนะค้ะ

หลังกินนมจับน้องเรอรึเปล่าคะ