น้องอายุ8วันเริ่มมีผืนแดงที่ซอกคอเกิดจากอะไร

4 ตอบกลับ

อาบน้ำน้องบ่อยๆเด็กขี้ร้อนช่วงแรกเกิดอยู่ที่ๆมีอากาศถ่ายเทใส่เสื้อที่ระบายอากาศ

ร้อนและอับชื้นค่ะ ห้ามทาแป้งนะคะ

น่าจะเกิดจากร้อน แล้วอับชื้นค่ะ

ผดร้อนค่ะเเม่