ลูกเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

น้องอายุ 1เดือนไม่สบาย ไข้สูง 38 องศา แต่ไม่ไอ ไม่มีน้ำมูก พอเช็ดตัวให้ทานยาไข้ก็ลด เป็นมา 3 วันไม่หาย เลยไปหาหมอ สรุปเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบต้องนอนโรงบาล ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่ากี่วันถึงจะหาย ฝากแชร์ประสบการณ์นะครับ

9 ตอบกลับ

ลองใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกแทนผ้าเปียกบ้างนะค่ะ เช็ดครั้งเดียวแล้วทิ้ง เด็กแรกเกิด ถ้าใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปควรเปลี่ยนทุก 2-3 ชั่วโมง ทุกครั้งที่ลูกอึ ผ้าเปียกก็สำคัญเลือกที่ไม่แพ้ ไม่มีสารเคมีนะค่ะ เด็กเล็กๆเวลาป่วยน่าสงสารมาก

5y ago

ขอบคุณครับ ผมสงสารลูกเลย

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ เดี๋ยวนี้น่ากลัวมากโรคมาไม่ทันรู้ตัวเลย

5y ago

ขอบคุณครับ

น้องเกิดจากสาเหตุใดคะแม่หมอแจ้งไหม ถามเป็นความรู้ค่ะ??? 🤔

5y ago

😢หายไวไวนะลูกนะ ✌ขอบคุณค่ะเรื่องนี้สำคัญมากจริงๆ

น้องกินนมน้อยเหรอค่ะ น้องถึงไม่ฉี่

5y ago

กินเยอะครับ ฉี่ปกติ แต่เราทำความสะอาดไม่ดีใช้แต่ผ้าเปียกและน้องเป็นผู้หญิงเลยทำให้จุดอวัยวะทำความสะอาดไม่ทั่วครับ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณครับ

เกิดจากอะไรค่ะ

5y ago

ทำความสะอาดไม่ดีครับ นองเป็นผู้หญิงก็เลยทำให้เป็นได้ง่ายครับ

หายไวๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ

หายไวๆน่ะคะ

5y ago

ขอบคุณครับ