แม่ๆคนไหนเป็นมั้ยค่ะ

ท้องได้8เดือน รู้สึกเจ็บช่วงข้างล่างช่วงจิมิของเรา เป็นมา3วันไม่หาย เกิดจากไรค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้ตอน30วีคไปหาหมอๆบอกน้องกลับหัวแล้ว เลยเป็นค่ะไม่หายตอนนี้34+3ยังเป็นอยู่เลย นอนทีพลิกตัวน้ำตาแทบไหลค่ะ

2y ago

ใช้ค่ะ ทุกคืนเลยบางทีเจ็บจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน29วีกค่ะ เจ็บปวดมาก ตอนนี้ได้32วีกหละยิ่งเจ็บ ถามหมอแล้ว เขาบอกปกติค่ะ เจ็บยันคลอด😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ขยับตัวแต่ล่ะที ร้าวลงปันหมด หมอบอกปกติค่ะ น้องอาจกับหัวแล้วค่ะ

น้องใกล้จะคลอดแล้วแม่ เจ็บมากๆเลย บ้านนี้แค่ 33 วีคก็เริ่มเจ็บแล้วค่ะ

เป็นปกติค่ะบ้านนี้37wยังเป็นยุเรยค่ะยิ่งเจ็บกว่าเดิมค่ะแม่

33วีคเปนเหมือนกันค่ะ เพื่อนบอกว่าใกล้คลอดจะเปนแบบนี้ค่ะ

เจ็บท้องเตือนคะ บ้านนี้เป็นตั้งเเต่30วีคตอนนี้33+3เเล้วคะ

เจ็บเตือนค่ะไม่อันตรายถ้าท้องไม่เเข็ง

2y ago

ไม่มีท้องแข็งแต่มีปวดท้องน้อยร่วมด้วยค่ะ

ลูกจะลงต่ำค่ะลงมดลูกเชิงกรานแล้ว

2y ago

จะเจ็บแบบนี้ถึงคลอดเลยมั้ยค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะตอนนี้32วีค