ลูกเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

น้องอายุ 1เดือนไม่สบาย ไข้สูง 38 องศา แต่ไม่ไอ ไม่มีน้ำมูก พอเช็ดตัวให้ทานยาไข้ก็ลด เป็นมา 3 วันไม่หาย เลยไปหาหมอ สรุปเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบต้องนอนโรงบาล ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่ากี่วันถึงจะหาย ฝากแชร์ประสบการณ์นะครับ

9 ตอบกลับ

หายไวๆน่ะคะ

5y ago

ขอบคุณครับ