น้องอานุ8เดือนเริ่มมีอาการเบื่ออาหาร

น้องอานุ8เดือนเริ่มมีการเบื่ออาหาร ป้อนยากมากค่ะ ไม่แหวะ ไม่ร้อง แต่เม้มปากหันหน้าหนีอย่างเดียวเลยค่ะ แม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะกินนมเยอะยังอิ่มอยู่รึป่าวคะ เพิ่ง8เดือนเอง แบ่งมื้ออาหารกับนมห่างกันซัก3ชม.ค่ะ หรือป้อนอาหารน้องแค่2มื้อก็พอค่ะ

5y ago

เด๋วลองทำตามที่แนะนำดู ขอบคุณนะค๊า 😊😊