กินนมเปรี้ยวแบบกล่อง

น้องบ้านไหนกินนมเปรี้ยวแบบกล่อง แทนการดูดขวดบ้างค่ะ (น้องอานุ3ขวบ) (ลองให้น้องกินนมกล่องเกือบที่ยี่ห้อแล้ว น้องกินแต่นมเปรี้ยวค่ะ)

7 ตอบกลับ

ระวังน้องเป็นลำไส้อักเสบนะคะทานแต้พอประมาณลูกสาวคนโตพอออกเต้าดูดกล่องเลยค่ะแล้วกินแต่นมเปรี้ยวช่วงแรกค่อยๆเปลี่ยนเป็นนมช็อคโกแลตให้น้องทานดูนะคะ ตอนนี้น้องสูงมากเลยค่ะ

นมเปรี้ยวน้ำตาลเยอะค่ะ กินได้บ้าง แต่อย่าให้น้องกินทุกวันเรยค่ะ เน้นนมจืดเป็นหลักดีกว่า

บ้านนี้น้องก็ชอบค่ะ แต่นานๆให้กินครั้งนึง ปกตินมจืดเป็นหลักค่ะ

ฟันจะผุนะค่ะนมเปรี้ยวมีรสหวานค่ะพยายามให้ทานนมจืดนะค่ะ

ระวังเบาหวานเด็ก หมอไม่แนะนำค่ะ

นมเปรี้ยวน้ำตาลเยอะนะคะ ระวังด้วย

ระวังฟันผุนะคะ