น้องอึเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ขออญาตสอบถามค่ะ น้องถ่ายเหลวเป็นน้ำ เป็นสีเขียวเข้มเกือบดำแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ น้องทานนมชงล้วนค่ะ นมตราหมี น้องอานุ เดือน 27 วัน เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ ถ่ายวันละ 1 ครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องอึเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ
1 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์นะคะ นำรูปอึไปให้ดู และชงนมให้จางลงค่ะ