น้องอานุ3เดือน ไม่ถ่ายมา3อาทิตย์แล้ว

#น้องไม่ถ่ายมา3อาทิตย์แล้ว ควรทำไงดีค่ะบ้านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องกินนมอย่างเดียวหรือเปล่าค่ะ มีป้อนอาหารไหม แนะนำควรหาหมอนะค่ะ

จิงๆควรกังวลตั้งแต่1อาทิตย์แล้วนะคะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

ปล่อยไว้ 3 อาทิตย์แล้วหรอคะ รีบพาไปหมอก่อนดีไหม

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ

ไป รพ ค่ะ