เเม่ๆๆบ้านไหนกินเก่งบ้างคะ. เน้นนม ผลไม้ ของมีประโยชน์

น้องออกมาหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

เเม่ๆๆบ้านไหนกินเก่งบ้างคะ. เน้นนม ผลไม้  ของมีประโยชน์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นของมีประโยชน์ โปรตีนเป็นหลัก ครบ 5 หมู่ หลากหลาย ตอนนี้ 36 วีค ลูกหนัก 3 โลกว่าๆจ้า

4y ago

😍👍 บ้านนี้นัดผ่าอีก2อาทิตย์ ลุ้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้กินนม เน้นผลไม้น้ำหนักน้องออกมาเกือบ 4 กิโลกรัมเลยค่ะ

4y ago

😍👍สุดยอดเลยค่ะเเม่ บ้านนี้อีกสองอาทิตย์นัดผ่าเเล้วค่ะลุ้นมาก