น้องออกจากโรงพยาบาลมาครบ1เดือนเต็มกลับมาอยู่บ้านไดิ4วันจ้า

น้องอลิสตอนแรกเกิดก็ต้องเข้าไอซียูเพราะสำลักน่ำคำ่และปอดติดเชื้อและหัวจัยลั่วมาตอนนี่น้องหายแล้ว ออกจากโรงบาลมาได้4วันครบ1เดือนเต็ม

น้องออกจากโรงพยาบาลมาครบ1เดือนเต็มกลับมาอยู่บ้านไดิ4วันจ้า
32 ตอบกลับ

เด็กอารมณ์ดี​ ยิ้มแฉ่งเลยน๊าาา ขอให้แข็งแรง​ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

แข็งแรงๆ ไม่เจ็บไม่ป่วยนะลูก

น่ารักมากเลย คะ แข็งแรงๆ นะคะ

เก่งมากๆค่ะ น่ารักมากๆด้วย ☺

จ้ำม่ำน่าฟัดจังเลยลูก 😍😍😍😍

น้องน่ารักจังเลยคะแม่😍😍

ยิ้มหวานจังเลยหนูน้อย

จ้ำม่ำดีจัง น่าเอ็นดู

น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ😍