เจ็บขาหนีบ/จิ๊มิ๊

ท้อง 35W อีก 4 วันครบ 9 เดือนเต็ม เจ็บจิ๊มิ๊มากกกก แม่ๆ ท่านอื่นเป็นกันบ้างไหมค่ะ ประเภทที่ว่าจะลุกเดินไปไม่เป็นท่าเลย แทบจะคลานเอาเลยทีเดียว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้40วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ ลุ้นทุกวัน55

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บร้าวมากจะลุกจะนั่ง

4y ago

ใช่ค่ะ จะลุกจะนั้งนี่ร้องโอ้ยยย ตลอด 😂