น้องออกจากโรงพยาบาลมาครบ1เดือนเต็มกลับมาอยู่บ้านไดิ4วันจ้า

น้องอลิสตอนแรกเกิดก็ต้องเข้าไอซียูเพราะสำลักน่ำคำ่และปอดติดเชื้อและหัวจัยลั่วมาตอนนี่น้องหายแล้ว ออกจากโรงบาลมาได้4วันครบ1เดือนเต็ม

น้องออกจากโรงพยาบาลมาครบ1เดือนเต็มกลับมาอยู่บ้านไดิ4วันจ้า
32 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่