ลิ้นขาว

น้องหิวนมแต่ไม่ค่อยดูด กว่าจะยอมดูดคือนานมาก ใช้ลิ้นดุนไปดุนมา บางทีดูดไปร้องไป กินนมน้อยลงจาก2ออน เหลือ1ออน แล้วกินช้ามากกว่าจะหมดออน ปกตินม2ออนใช้เวลากิน10-20นาทีหมด ตอนนี้1ออนครึ่ง ชม.กว่า เปนเพราะลิ้นขาวไหมคะ น้องกินนมผง อายุ1เดือน12วันค่ะ ตอนนี้ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ด แต่ไม่รู้นานไหมกว่าจะหาย แล้วเช็ดได้บ่อยแค่ไหน😔

1 ตอบกลับ

เช้ากับเย็นค่ะ กวาดทุกวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า