..

ตอนนี้ลูก1เดือน20วันให้กินนมครั้งล่ะ2ออน ให้กินทุกๆ2ชม. ลูกกินนมแล้วแหวะบ่อยมาก กินแล้วให้เรอทุกครั้งแต่พอตั้งให้นอนก็แหว่ะ มีวิธีไหนช่วยให้หายได้บ้างคับแน่ะนำหน่อยคัล

2 ตอบกลับ

ปกติการแหวะนมคือได้นมเยอะค่ะ แต่อายุขนาดนี้ครั้งละ 2 ออนซ์ ทุก 2 ชม.ก็โอแล้วนะคะ น้องทานนมอะไรคะ

5y ago

ลองป้อนทีละน้อย แล้วจับเรอก่อนค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ แต่ส่วนใหญ่คือได้นมเยอะไปเลยแหวะออกค่ะ แต่บางเคสอาจไม่ใช่ค่ะ

น่าจะต้องกลับไปที่ท่าให้นม วิธีการให้นมนะคะ