ขออนุญาตสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ท้องแล้วไปงานศพได้ไหมคะ ต้องปฏิบัติตัวยังไงคะ เป็นญาติของแฟนไม่ได้ไปหลายคืนแล้วถ้าไม่ไปก็น่าเกลียด แต่ก็แอบกลัว ตามคำโบราณค่ะ 🙏🙏🙂🙂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆไปได้นะคะ ถ้าไม่ถืออะไร แต่ช่วงนี้ไม่แนะนำค่ะ มีโรคระบาด ไปที่คนรวมตัวกันเยอะ มีความเสี่ยง

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💖