แม่ๆเดือนธันวาเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ใกล้กำหนดคลอดแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด มดลูกยังไม่มีบีบรัด เลยตัดสินใจว่าจะใช้ยาเร่งคลอด เพราะอยากให้เกิดวันเสาร์นี้ แต่ก็แอบกลัว กลัวว่าจะเจ็บ2ต่อ อยากคลอดเองไม่อยากผ่าเลยคะ 😂✌🏻

แม่ๆเดือนธันวาเป็นไงกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เดือนนี้มีฤกษ์ดี2วัน 5กับ 13